Wednesday, 21/04/2021 - 06:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hồng Tiến I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch "Giờ trái đất" năm 2021

Vào 20 giờ 30 phút ngày 27-3 sẽ diễn ra sự kiện Giờ Trái đất, một trong những chiến dịch lớn nhất toàn cầu về môi trường. Tại Việt Nam, Giờ Trái đất kêu gọi tất cả mọi người cùng “Lên tiếng vì thiên thiên”, tập trung vào hai chủ đề Tiết kiệm năng lượng - Giảm phát thải khí nhà kính và Không còn rác nhựa trong môi trường tự nhiên. 


          Giờ Trái đất quy tụ hàng trăm triệu cá nhân, doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo khắp nơi trên thế giới cùng nâng cao nhận thức và hành động để giải quyết vấn đề cấp bách của toàn cầu - cuộc khủng hoảng khí hậu, mất đa dạng sinh học và thiếu hụt các nguồn tài nguyên, trong đó có tài nguyên năng lượng, diễn ra với tốc độ chưa từng có

Tắt đèn được phát động trong vòng một giờ nhằm biểu thị ý thức của con người đối với tiết kiệm năng lượng, và hơn thế nữa là với các nguồn tài nguyên, đa dạng sinh học và thiên nhiên nói chung.

Giờ Trái đất 2021 nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về mối liên hệ giức các tác động của cong người với thiên nhiên và nguyên nhân của dịch bệnh, đặc biệt đối với dịch bệnh Covid-19; khuyến khích các sáng kiến, ý tưởng xây dựng cộng đồng, nền kinh tế phát triển bền vững, hòa nhập với thiên nhiên; bảo vệ đa dạng sinh học, ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu.


        Để hưởng ứng và lan tỏa Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021, Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh cùng tổ chức hoạt động “tắt đèn và các thiết bị không cần thiết” từ 20h30 đến 21h30 ngày 27 tháng 3 năm 2021 (thứ Bảy).

Hãy tham gia và kêu gọi người thân, bạn bè cùng tham gia!

"HÃY THAY ĐỔI ĐỂ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CÁC BẠN NHÉ!"


Tác giả: Lương Thị Hiếu
Nguồn:hoạt động Đội Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 72
Tháng 04 : 1.167
Năm 2021 : 4.195