Wednesday, 21/04/2021 - 05:56|

Sôi nổi các hoạt động trong tháng 3 chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Với chủ đề “Tiến bước lên Đoàn ”, từ đầu tháng 3 Liên đội đã linh hoạt, sáng tạo chọn những phần việc cụ thể gắn với kế hoạch nội dung năm học. Đó là “Ngày chủ nhật xanh” dọn vệ sinh khu vực sân trường tại điểm trường Cống Thượng, lao động, vệ sinh và thắp hương tại Đài tưởng niệm CAHLS xã Hồng Tiến. Tổ chức cho chi đoàn và các em học sinh trồng cây, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh. Những hoạt động trên sẽ giúp các em có ý thức và trách nhiệm hơn trong đảm nhận các công trình măng non, xây dựng nhà trường xanh - sạch - đẹp. Tổ chức sinh hoạt chủ điểm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 90 năm xây dựng và phát triển; tổ chức Lễ kết nạp đội viên đợt 2; tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”,.... Đây là những hoạt độngi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, học sinh thể hiện khả năng hiểu biết, tham gia các trò chơi, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng làm việc theo nhóm, giao tiếp ứng xử… từ đó các em có những kỹ năng và định hướng đúng đắn, xây dựng lối sống đẹp./.

*Một số hình ảnh:

Tác giả: Lương Thị Hiếu