Saturday, 04/04/2020 - 02:50|

Kiểm tra phương tiện PCCC

Hiện nay tình trạng cháy thường xuyên xảy ra đặc biệt là ở các khu đông dân cư các nhà máy, các xưởng sản xuất, … Vì thế, việc trang bị và kiểm tra các phương tiện PCCC là điều không thể thiếu ở các hệ thống PCCC. Xác định được tầm quan trọng của việc phòng ngừa, mà phương tiện PCCC là điều kiện không thể thiếu trong công tác này nên ngày 02 tháng 01 năm 2020 Trường Tiểu học Hồng Tiến I thực hiện tự kiểm tra các điều kiện, phương tiện PCCC - đây là việc làm thường niên của nhà trường. Ngoài ra để giúp cho việc phòng cháy đạt hiệu quả cao thì đòi hỏi mọi người cần phải có kinh nghiệm và kiến thức để sử dụng phương tiện đúng cách; đổi mới các hình thức, nội dung và phương pháp tuyên truyền, giáo dục kiến thức về PCCC và cứu nạn, cứu hộ cho mỗi CB,GV,NV nắm được những kỹ năng cần thiết để tự chữa cháy, tự cứu mình khi có cháy xảy ra.

Bên cạnh việc tuyên truyền, kiểm tra nhà trường tiếp tục tạo điều kiện cho 4 đồng chí giáo viên, nhân viên tham gia lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC tại Trung Tâm văn hóa thị xã Phổ Yên vào ngày 04/01/2020.

* Một số hình ảnh:

Năm 2020 : 3.372