Wednesday, 21/04/2021 - 05:09|

Tri ân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Hàng năm, cả nước kỷ niệm ngày 27/2 ngày thầy thuốc Việt Nam như một lời tri ân gửi đến với những người làm ngành Y. Và trong bối cảnh hiện nay, khi mà các bệnh gây dịch ngày càng bùng phát mạnh, nhất là dịch covid - 19 thường xuyên đe dọa đến sức khỏe và tính mạng, đời sống của người dân, thế nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt và kịp thời, các Y Bác sỹ ngày đêm chiến đấu, chủ động chống dịch và chữa trị cho những bệnh nhân không may mắc bệnh Covid-19, chúng ta đã khống chế không để dịch bệnh lan rộng mang lại bình yên cho nhân dân.

Hòa chung với cả nước cùng hướng tới kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 - 27/02/2021 hôm nay, ngày 26/02/2021 Trường Tiểu học Hồng Tiến I bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn sâu sắc những người thầy thuốc tại Trạm Y tế xã Hồng Tiến đã không quản ngại miệt mài cùng với Đảng và nhà nước quyết tâm phòng, chống dịch mang lại bình yên cho người dân địa phương. Ban giám hiệu nhà trường cũng gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến đội ngũ Y, Bác sỹ tại Trạm Y tế xã Hồng Tiến và mong muốn các Y, Bác sỹ tiếp tục cống hiến để mang lại bình yên cho xã hội nói chung và người dân xã Hồng Tiến nói riêng.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả: Dương Thị Hường
Nguồn:Hoạt động nhà trường Copy link
Năm 2021 : 4.194