Saturday, 04/04/2020 - 04:00|

Tiếp tục công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và chuẩn bị cho công tác đón học sinh trở lại trường.

Để tăng cường công tác phòng chống dịch covid-19, trường Tiểu học Hồng Tiến I tiếp tục thực hiện công văn số 103/PGDĐT-YT ngày 27/2/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; để thực hiện được đúng tinh thần công văn chỉ đạo, nhà trường đã và đang thực hiện rất tốt việc theo dõi; tuyên truyền; phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo sự chỉ đạo của ngành, của Chính phủ; ngoài ra nhà trường thường xuyên vệ sinh trường lớp sạch sẽ theo sự phân công trực trường của đồng chí Hiệu trường. Làm tốt việc giao bài tập cho học sinh trong thời gian nghỉ để phòng chống dịch bệnh. Thực hiện mua bổ sung những vật dụng dự phòng để cung cấp cho học sinh khi đến trường như khẩu trang, xà phòng, nhiệt kế để đo thân nhiệt cho học sinh, lắp thêm một số chậu rửa để học sinh rửa tay sau khi đi vệ sinh và sau khi chơi. Với tinh thần phòng chống dịch bệnh nhà trường sẽ thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của cấp trên. Hi vọng bệnh dịch nhanh chóng được dập tắt mang lại sự bình yên cho mọi nhà.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Dương Thị Bài
Nguồn: Hoạt động nhà trường