Wednesday, 21/04/2021 - 05:46|

Tăng cường công tác kiểm tra phương tiện, thiết bị và các điều kiện PCCC tại nhà trường

Trước tình hình nguy cơ cháy nổ có diễn biến ngày càng phức tạp thì kiểm tra, chỉ đạo là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong công tác đảm bảo an toàn PCCC. Thực hiện Kế hoạch đã đề ra, ngày 19 tháng 3 năm 2021 Ban chỉ huy PCCC của nhà trường đã kiểm tra định kì các phương tiện, thiết bị phòng cháy chữa cháy. Kết quả kiểm tra, các phương tiện, thiết bị và điều kiện PCCC đều đạt tiêu chuẩn theo quy định.

Qua việc tự kiểm tra nhà trường đã nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục tồn tại, thiếu sót về PCCC nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý nhà nước về PCCC và CNCH; từ đó khắc phục, loại trừ các nguy cơ có thể phát sinh do cháy, nổ, gây ra./.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Lương Thị Hiếu