Saturday, 04/04/2020 - 03:42|

Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện công văn số 103/PGDĐT-YT ngày 27/2/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; trường Tiểu học Hồng Tiến I đã và đang thực hiện rất tốt việc theo dõi; tuyên truyền; phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo sự chỉ đạo của ngành, của Chính phủ; làm tốt những nội dung sau: Thường xuyên vệ sinh trường lớp, thực hiện thu gom rác hàng ngày, phát quang bụi rậm để đảm bảo môi trường, trường học sạch sẽ; lát thêm phần sân và bổ sung một số vòi nước để phục vụ học sinh (tổng toàn trường hiện nay có 44 vòi nước/1176 học sinh đạt 27 học sinh/vòi). Bố trí giá đựng xà phòng và xà phòng tại các vòi nước, niêm yết bộ quy trình vệ sinh phòng, chống dịch có hình ảnh (rửa tay, cách sử dụng khẩu trang,…) ở các khu vực dễ theo dõi. 100% các lớp vệ sinh lớp học sạch sẽ và đã được phun thuốc khử trùng 2 lần, giặt lại chăn, chiếu, khăn mặt, rửa cốc uống nước. Thường xuyên liên hệ với phụ huynh, giao bài cho học sinh trong thời gian nghỉ học để phòng dịch bệnh. Không tổ chức dạy thêm hay đi lễ hội đầu xuân,… Nhà trường xây dựng kế hoạch để thực hiện đúng chương trình giáo dục theo khung kế hoạch thời gian năm học được Bộ Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh khi học sinh quay trở lại học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Dương Thị Bài
Năm 2020 : 3.372