Saturday, 24/10/2020 - 16:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hồng Tiến I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời" năm 2020

Học tập là một quá trình dài, là một cách để con người tiếp cận tri thức, nâng cao trình độ, mở mang tri óc để khám phá những điều hay lẽ phải. Học là việc cần thiết suốt đời bởi tri thức nhân loại là một kho tàng vô cùng phong phú, nó như biển cả mênh mông mà sự hiểu biết của con người là có hạn. Đâu phải chỉ cần thời gian mà con người có thể hiểu biết được mọi điều trong cuộc sống. Con người ta khi sinh ra, chưa có hiểu biết về cuộc sống, chưa biết làm gì cả, vì vậy phải học từ việc nhỏ nhất, đơn gian nhất trở đi. Lớn lên đến trường phải học đọc, học viết, học những kiến thức tự nhiên và xã hội để trang bị cho mình những tri thức cần thiết trong cuộc sống,….Như Lênin với câu nói “Học, học nữa, học mãi” hay nhà bác học Đácuyn lừng danh cũng nói rằng: “Bác học không có nghĩa là ngừng học”. Học tập là một yếu tố quan trọng, không những giúp cho chính bản thân mỗi học sinh chúng ta có một tương lai tốt đẹp mà còn giúp cho đất nước ngày một giàu đẹp.

Với tinh thần “Học tập suốt đời”, ngày 01 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Hồng Tiến I tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 tại hai điểm trường với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”.

Đến dự với buổi lễ gồm có các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh tại hai điểm trường Trung Tâm và Vân Hồng. Tại buổi lễ cô Lữ Thị Hồng Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập suốt đời. Để thấy được điều quan trọng đó em Đặng Thị Minh Hằng đại diện cho 1221 em học sinh lên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, sự quyết tâm của mình cũng như các bạn học sinh trong việc học tập nhằm góp phần tô thắm truyền thống quê hương.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 


Tác giả: Dương Thị Bài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 26
Tháng 10 : 897
Năm 2020 : 9.718