Monday, 20/09/2021 - 11:09|

Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022

Năm học 2021-2022 là năm học thứ ba ngành Giáo dục nói riêng và cả thế giới nói chung phải gánh chịu hậu quả của dịch Covid-19. Mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng để hoà chung với khí thế cả nước trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2021, Trường Tiểu học Hồng Tiến I long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới trực tuyến theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Đến dự Lễ Khai giảng trực tuyến năm học mới  có cấp uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện các thầy cô giáo cùng tham gia trực tiếp cùng toàn thể học sinh, phụ huynh theo dõi Lễ Khai giảng trực tuyến trên Fanpage Trường Tiểu học Hồng Tiến I.

Trong một thời gian ngắn nhà trường đã tổ chức xong Lễ Khai giảng năm học 2021-2022. Sau thời gian phát trực tiếp của nhà trường, các lớp sẽ tổ chức gặp mặt học sinh để thăm hỏi sức khoẻ học sinh, nhắc nhở các em về nội quy lớp học, thời khoá biểu và căn dặn học sinh chuẩn bị tốt những điều kiện cho buổi học đầu tiên vào thứ hai ngày 06 tháng 9 năm 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh minh hoạ:

Tác giả: Dương Thị Bài
Năm 2021 : 9.143