Thursday, 27/01/2022 - 21:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hồng Tiến I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học và THCS

Chiều 14/01/2022, Ủy ban nhân dân thị xã Phổ Yên tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học và THCS. Tham dự buổi lễ có sự có mặt của ông Nguyễn Việt Hùng - Trưởng phòng Nội Vụ thị xã Phổ Yên; Bà Nguyễn Thị Lượng - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên; các ông bà chuyên viên phòng Nội Vụ, phòng GD&ĐT cùng các ông bà trong Ban giám hiệu, giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học và THCS được công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý.

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Hồng Oanh - Chuyên viên phòng Nội vụ đã công bố Quyết định bổ nhiệm 09 cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã Phổ Yên, trong đó có bà Đoàn Thị Thanh Hải được bổ nhiệm là Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hồng Tiến I. Thời gian giữ chức vụ đối với các cán bộ được bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 15/01/2022.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ quản lý, bà Nguyễn Thị Lượng - Trưởng phòng GD&ĐT nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự, tự hào cũng là trách nhiệm to lớn hơn đối với mỗi cán bộ quản lý. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay, thử thách lại càng lớn, lãnh đạo các trường học cần phát huy cao hơn trách nhiệm của người đứng đầu.

Trưởng phòng GD&ĐT cũng tin tưởng các đồng chí cán bộ quản lý được bổ nhiệm sẽ sớm bắt nhịp với môi trường làm việc mới. Tập trung xây dựng khối đoàn kết nội bộ, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Thủy - Hiệu trưởng trường Tiểu học Trung Thành II gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Phòng Nội Vụ, phòng GD&ĐT, cấp ủy chính quyền địa phương và hội đồng sư phạm các nhà trường đã tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm chức vụ lần này. Đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm của mỗi cá nhân với tập thể và với lãnh đạo Phòng. Nguyện hứa nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ , không ngừng củng cố khối đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tổng hợp, xây dựng các trường học ngày một phát triển, xứng đáng với niềm tin và sự tin nhiệm của lãnh đạo các cấp.

Sau đây là hình ảnh của buổi lễ:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 24
Tháng 01 : 1.221
Năm 2022 : 1.221