Sunday, 22/05/2022 - 03:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hồng Tiến I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra nội bộ trường học

Việc dạy và học Tiếng Anh trong các trường Tiểu học đang nhận được sự quan tâm ngày càng cao của xã hội. Sáng ngày 21/4/2022, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Hồng Tiến I tiến hành kiểm tra nội bộ đối với 3 giáo viên tiếng Anh của nhà trường.

Tiếng Anh là môn học thiên về ngôn ngữ, mang tính đặc thù. Để kiểm tra chuyên môn và đánh giá chất lượng, xếp loại giờ dạy giáo viên Tiếng Anh, Ban Giám hiệu đã mời đồng chí Trần Đức Ngân - Giáo viên cốt cán môn Tiếng Anh, đang công tác tại Trường Tiểu học Bắc Sơn đến cùng dự giờ, đánh giá xếp loại tiết dạy của giáo viên.

Trong khuôn khổ tiết dạy, 3 đ/c giáo viên đã phát huy hết sở trường, thể hiện những năng khiếu, điểm mạnh của mình để tạo nên những giờ học hứng thú, hấp dẫn, thu hút học sinh hăng hái học tiếng Anh.

Đây là một hoạt động chuyên môn rất có ý nghĩa, giúp giáo viên tiếng Anh các trường có điều kiện giao lưu, trao đổi, học tập kiến thức chuyên môn và  kinh nghiệm giảng dạy nhằm đổi mới hình thức, phương pháp học tập góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy học môn Tiếng Anh, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Đề án Ngoại ngữ quốc gia đã được Nhà trường xây dựng và được các cấp chính quyền, ngành giáo dục phê duyệt.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 762
Tháng 05 : 1.705
Năm 2022 : 6.612