Sunday, 22/05/2022 - 01:25|

Kiểm tra cuối kì II năm học 2021 - 2022

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Bộ Giáo dục và Đào tạo có văn bản chỉ đạo các nhà trường điều chỉnh nội dung các môn học cho phù hợp tình dịch bệnh, tận dụng “thời gian vàng” để dạy học những nội dung kiến thức cốt lõi nhằm hoàn thành chương trình năm học 2021-2022 đúng theo khung kế hoạch năm học đã xây dựng.

Tại thời điểm này, về cơ bản dịch Covid-19 trên địa bàn đã được khống chế. UBND thị xã Phổ Yên quyết định cho học sinh các cấp đi học trực tiếp trở lại. Trường Tiểu học Hồng Tiến I đã thực hiện chương trình năm học 2021-2022 đảm bảo đúng tiến độ theo quy định khung thời gian năm học của Bộ GD&ĐT, bước vào kiểm tra cuối học kì II và chuẩn bị kết thúc năm học.

Ngày 08/4/2022, Trường Tiểu học Hồng Tiến I tổ chức kiểm tra cuối học kì II cho học sinh toàn trường. Khối 1, 2, 5 kiểm tra buổi sáng; khối 3, 4 kiểm tra buổi chiều.

Mặc dù thời tiết đầu mùa hè nắng nóng oi ả nhưng các em học sinh đến trường tham gia kiểm tra rất đúng giờ.

Các em học sinh làm bài nghiêm túc, thực hiện tốt quy tắc 5K của Bộ Y tế.

Trong thời gian làm bài, các em tập trung và quyết tâm giành điểm cao để đạt thành tích tốt trong năm học này.

Chúc các bạn học sinh Trường Tiểu học Hồng Tiến I đạt kết quả cao trong bài kiểm tra và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ dưới mái trường này nhé!

Tác giả: Đoàn Thị Thanh Hải
Năm 2022 : 6.612