Wednesday, 21/04/2021 - 04:49|

Hội thảo sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình GDPT 2018 năm học 2021-2022

Thực hiện Công văn số 114/PGDĐT ngày 26 tháng 2 năm 2021 của Phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên về việc Hội thảo giới thiệu sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 2 và lớp 6 theo chương trình GDPT 2018; trường Tiểu học Hồng Tiến I đã tổ chức cho giáo viên dạy Tiếng Anh, BGH tham gia hội thảo theo đúng tinh thần chỉ đạo:

- Nhà trường chuẩn bị phòng họp trực tuyến tại phòng hội đồng, đảm bảo tốt công tác phòng dịch Covid-19 theo đúng quy định.

- Tạo điều kiện giáo viên dạy Tiếng Anh sắp xếp thời khoá biểu đổi giờ cho giáo viên chủ nhiệm theo khung thời gian trong công văn đối với mỗi bộ sách của từng nhà xuất bản.

Mặc dù thời gian không có vì vừa lên lớp vừa tham gia hội thảo nhưng các đồng chí đã bố trí sắp xếp thời gian và tham gia một cách nghiêm túc theo tinh thần chỉ đạo của cấp trên.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Dương Thị Bài