Thursday, 27/01/2022 - 21:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hồng Tiến I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2021 - 2022

      Chiều ngày 05 tháng 01 năm 2022, Trường Tiểu học Hồng Tiến I tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2021 - 2022, nhằm đánh giá lại những công việc đã làm được trong học kì I vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong học kì II. Tham gia hội nghị có toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
     Trải qua một học kì đầy khó khăn khi việc dạy học luôn phải thay đổi để thích ứng với diễn biến tình hình dịch Covid - 19, tuy nhiên thầy và trò Trường Tiểu học Hồng Tiến I  đã cố gắng hết mình trong công tác dạy học và giáo dục, thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua đạt được những kết quả đáng khích lệ.
     Tại buổi sơ kết các đồng chí CB, GV, NV được nghe đồng chí Lữ Thị Hồng Lan - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá những kết quả đạt được trong học kỳ I vừa qua, đồng thời đồng chí hiệu trưởng cũng chỉ ra những hạn chế và những biện pháp, phương hướng phấn đấu trong học kỳ II năm học 2021 - 2022. 100% CB, GV, NV nhà trường nhất trí với kết quả đạt được trong báo cáo sơ kết học kỳ I do đồng chí Hiệu trưởng trình bày.

     Phát biểu tại buổi sơ kết, đồng chí Lữ Thị Hồng Lan - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những kết quả mà các lớp, các thầy cô giáo đã đạt được trong học kỳ I và tin tưởng rằng trong học kỳ tới, các đồng chí CB, GV, NV nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, khắc phục những mặt còn hạn chế, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nhất trí, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. 

Sau đây là hình ảnh của Hội nghị:


Tác giả: Dương Thị Bài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 24
Tháng 01 : 1.221
Năm 2022 : 1.221