Sunday, 22/05/2022 - 01:35|

Gặp mặt giáo viên dự thi Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch số 1032/KH-PGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2021 của Phòng Giáo dục Đào tạo Phổ Yên về kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi năm học 2021-2022, Trường Tiểu học Hồng Tiến I có đồng chí Lương Thị Hiếu - giáo viên làm tổng phụ trách Đội tham gia dự thi.

Để động viên đồng chí Lương Thị Hiếu tham dự Hội thi, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức gặp mặt động viên đồng chí. Chúc đồng chí luôn mạnh khoẻ, bình tĩnh, tự tin, đem hết khả năng, sự sáng tạo của mình để góp phần nâng cao chất lượng hội thi.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, đồng chí Lương Thị Hiếu rất vui mừng và xúc động trước sự quan tâm của Nhà trường và Công đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Tác giả: Lê Diệu Linh
Năm 2022 : 6.612