Thursday, 03/12/2020 - 13:33|

Đón đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm năm học 2020 - 2021

Thực hiện công văn số 761/PGDĐT-YT, ngày 11 tháng 11 năm 2020 của phòng GD&ĐT Phổ Yên về việc đón đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn bán trú các trường Mầm non, Tiểu học năm học 2020 - 2021, hôm nay ngày 17/11/2020 trường Tiểu học Hồng Tiến I vinh dự được đón đoàn kiểm tra công tác VSATTP của Chi cục ATVSTP tỉnh Thái Nguyên.

Đến với nhà trường có:

1. Ông Đàm Văn Bút, Phó Chi cục trường Chi cục ATVSTP  - Trưởng đoàn

2. Ông Nguyễn Ngọc Khoa, Trưởng phòng Công tác Thanh tra Chi cục ATVSTP - Phó trưởng đoàn

3. Bà Lâm Thị Minh Thảo, Chuyên viên phòng Công tác Thanh tra Chi cục ATVSTP - Thư ký

4. Ông Nguyễn Hữu Quảng, Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên.

Để thuận lợi cho đoàn trong khi kiểm tra, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu chỉ đạo của công văn. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, đoàn đã đưa ra kết luận, chỉ ra những vấn đề mà trường đã làm tốt cũng như tư vấn cho nhà trường một số vấn đề cần làm để công tác VSATTP tại nhà trường được tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo như: Thực tốt những yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn bán trú; hồ sơ ATTP đầy đủ; sổ kiểm thực 3 bước, sổ lưu mẫu thức ăn ghi chép đúng, rõ ràng; điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ, con người đáp ứng các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm. Thay mặt nhà trường đồng chí Lữ Thị Hồng Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đánh giá của đoàn và hứa sẽ tiếp tục phát huy những mặt tích cực để thực hiện tốt hơn công tác vệ sinh an toàn thực phẩm góp phần đảm bảo sức khỏe cho học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Dương Thị Hường
Nguồn:Hoạt động nhà trường Copy link
Năm 2020 : 10.934