Thursday, 27/01/2022 - 21:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hồng Tiến I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác dạy và học trực tuyến để ứng phó với dịch Covid-19

Hiện nay tình dịch Covid - 19 tại thị xã Phổ Yên diễn biến rất phức tạp, xã Hồng Tiến đang là nơi chịu ảnh hưởng lớn nhất của đợt dịch với mức đánh giá cấp độ dịch là 4 - nguy cơ rất cao. Trường Tiểu học Hồng Tiến I nằm trên địa bàn xã Hồng Tiến, vậy nên để bảo vệ sức khỏe cho giáo viên và học sinh, nhà trường đã và đang thực hiện việc dạy và học trực tuyến nhằm duy trì tiến độ học tập của học sinh.

Xác định được việc học trực tuyến sẽ kéo dài, các thầy cô bằng nỗ lực không ngừng và tình yêu nghề, hết lòng với con trẻ đã, đang là những người động viên, truyền cảm hứng cho học trò qua từng tiết học trực tuyến. Các bậc phụ huynh phối kết hợp sâu sát, tạo điều kiện cho việc học của con em mình. Mỗi học sinh cũng được thử thách, rèn luyện thêm về tính chủ động, tự giác; đồng thời thỏa sức khám phá những ứng dụng thiết thực của công nghệ thông tin.

Dù vẫn còn đó những khó khăn, nhưng cả thầy và trò, gia đình, nhà trường đều rất nỗ lực để việc dạy và học đi vào nền nếp, nghiêm túc, hiệu quả với mong muốn chung là đạt được kết quả cao nhất khi kết thúc năm học 2021 - 2022.

Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tác giả: Dương Thị Bài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 24
Tháng 01 : 1.221
Năm 2022 : 1.221