Wednesday, 21/04/2021 - 06:25|

Tưng bừng hội thi Giáo viên phụ trách Đội giỏi năm học 2020 - 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021, được sự nhất trí, chỉ đạo và tạo điều kiện của BGH nhà trường chiều ngày 31 tháng 3 năm 2021 Liên đội trường Tiểu học Hồng Tiến I long trọng tổ chức Hội thi giáo viên phụ trách Đội giỏi năm học 2020 - 2021.

Hội thi có 34 giáo viên tham dự, các thí sinh đã tham gia đầy đủ 3 phần thi: Lý thuyết, thực hành và năng khiếu. Hội thi diễn ra và thành công tốt đẹp với sự làm việc công tâm, khách quan của các đồng chí trong hội đồng Ban giám khảo đến từ các trường bạn. Kết quả kết thúc Hội thi Ban tổ chức Hội thi đã trao thưởng cho 3 đồng chí giáo viên đạt giáo viên phụ trách Đội giỏi xuất sắc và 31 đồng chí đạt giáo viên phụ trách Đội giỏi. Kết quả Hội thi đã đánh giá thực chất năng lực và kỹ năng của các đồng chí giáo viên phụ trách Đội trong nhà trường, đồng thời hội thi là dịp để các đồng chí giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau những kỹ năng nghiệp vụ và kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động Đội để từ đó góp phần cùng với Liên đội tổ chức các hoạt động cho các em học sinh được tốt hơn.

* Một số hình ảnh Hội thi:

Tác giả: Lương Thị Hiếu
Nguồn:hoạt động Đội Copy link