Saturday, 27/02/2021 - 22:57|

Trao tặng gạo cho sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Sau ngày tổ chức hội thu phong trào Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường” đồng loạt tại 2 điểm trường Trung Tâm và Vân Hồng vào ngày 28,29/01/2021, Liên đội trường Tiểu học Hồng Tiến I đã thu được 1.525 kg gạo.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường sáng ngày 01/02/2021 Liên đội trường Tiểu học Hồng Tiến I đã tổ chức trao tặng 1.325 kg gạo cho 53 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi học sinh nhận được 25 kg gạo (Do tình hình dịch bệnh covid -19 đang có nhiều diễn biến phức tạp nên Liên đội đã trao cho các bậc phụ huynh). Số gạo còn lại là 200 kg liên đội đã trao tặng cho Hội Chữ thập đỏ xã Hồng Tiến để ủng hộ “Nồi cháo từ thiện” giúp đỡ các bệnh nhân nghèo tại Trung tâm y tế thị xã Phổ Yên.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm sâu sắc, tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", sự chia sẻ  giúp đỡ của các thầy cô và các bạn học sinh trong nhà trường dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, là niềm động viên lớn giúp các em đón Tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình./.

* Một số hình ảnh:

Tác giả: Lương Thị Hiếu