Friday, 19/04/2024 - 19:15|

Trao quà cho em Nguyễn Thị Mai học sinh chi đội 5B

Thực hiện kế hoạch số 100/KH-LĐ ngày 04/4/2022 của Liên đội trường Tiểu học Hồng Tiến I về việc tổ chức quyên góp, ủng hộ giúp đỡ em Nguyễn Thị Mai - chi đội 5B trường tiểu học Hồng Tiến I.

Được sự ủng hộ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và các em đội viên, nhi đồng nhà trường, Liên đội đã quyên góp được tổng số tiền là: 61.500.000 đồng (Nguồn quỹ vận động trên tinh thần tự nguyệt từ tập thể CB,GV,NV,  phụ huynh và  học sinh trường TH Hồng Tiến I).

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh(15/5/1941 - 15/5/2022); Chào  mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Phổ Yên lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2027.

Chiều ngày 26/4/2022, tại Gia đình em Nguyễn Thị Phương Linh và em Nguyễn Thị Mai. Trường Tiểu học Hồng Tiến I cùng với Thành Đoàn Phổ Yên, CLB Thanh niên tình nguyện Thành Phố, BCH Đoàn Phường Hồng Tiến, BGH Trường THCS Hồng Tiến đã trao tặng cuốn sổ tiết kiệm trị giá 143.700.000 đồng cho 2 em.

Tham dự chương trình có đồng chí Tạ Hồng Hà - Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố Phổ Yên, Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ phường Hồng Tiến; CLB Thanh niên tình nguyện thành phố, BCH đoàn phường Hồng Tiến, BGH Trường THCS và trường TH Hồng Tiến I.

Đây là 1 hoạt động có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, động viên giúp các em có thêm nghị lực, tự tin trong cuộc sống và học tập.

Qua chương trình Nhà trường xin chân thành cảm ơn tới các Ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh, các đồng chí CB,GV, NV đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng Nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn!

*Một số hình ảnh:

Tác giả: Lương Thị Hiếu