Saturday, 24/10/2020 - 15:29|

Tổ chức đại hội liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021 chào mừng đại hội Đảng các cấp

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021, được sự chỉ đạo của Cấp ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 08 tháng 10 năm 2020, Liên đội trường TH Hồng Tiến I đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021.

Về dự Đại hội Liên đội cùng 24 đội viên trong toàn trường có cô Lữ Thị Hồng Lan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Chị Lương Thị Hiếu – TPT Đội và 7 em nhi đồng ưu tú khối 3.

Ngay từ phần thực hiện nghi lễ chào cờ và giới thiệu đại biểu, Ban chỉ huy Liên đội đã tiến hành rất bài bản, tự tin. Tiếng trống Đội, lời bài hát Quốc ca, Đội ca vang lên thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ giúp không khí Đại hội thêm sôi nổi mà trang trọng, thiêng liêng, giúp các em đội viên tự tin thực hiện chủ đề năm học mới:

“Thiếu nhi Phổ Yên

Tự hào truyền thống

Tiến bước lên Đoàn”.

Thay mặt chủ tịch đoàn, bạn Nguyễn Thị Thanh Giao đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, dự thảo chương trình hoạt động của Liên đội trong năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã khẳng định: Trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, Liên đội trường TH Hồng Tiến I đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, đồng thời tạo được nhiều sân chơi bổ ích tạo môi trường tốt cho các bạn đội viên học tập, rèn luyện. Kết thúc năm học, Liên đội vinh dự đạt Liên đội mạnh xuất sắc cấp Tỉnh được Tỉnh đoàn tặng Bẳng khen.

Sau khi BCH Liên đội năm học 2019 - 2020 tuyên bố hết nhiệm kỳ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội năm học 2020 - 2021 gồm 13 đội viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng trong năm học này, với năng lực, sự nhiệt tình, sáng tạo, các bạn trong BCH Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để phấn đấu đưa Liên đội đạt nhiều thành tích trong Công tác Đội và phong trào thiếu nhi, phấn đấu đạt danh hiệu Liên đội mạnh Xuất sắc cấp tỉnh.

Thư kí Đại hội đã thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020 - 2021 về các mặt công tác cũng như thực hiện các phong trào thi đua, Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo chương trình hoạt động của Liên đội thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Một số hình ảnh Đại hội:

Tác giả: Lương Thị Hiếu
Nguồn:hoạt động Đội Copy link