Monday, 20/09/2021 - 11:19|

Thăm, tặng quà các em học sinh là con các lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch

Tiếp tục thực hiện chương trình "Lan tỏa yêu thương - vững vàng tuyến đầu chống dịch". Sáng ngày 08/6/2021 Liên đội Trường Tiểu học Hồng Tiến I cùng với BCH Đoàn xã Hồng Tiến tổ chức đến thăm, động viên và trao tặng 07 suất quà đến các em đội viên, nhi đồng của liên đội là con em các y, bác sĩ, bộ đội đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19, mỗi suất quà trị giá 150.000 đồng.
Đây hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi chương trình “Lan tỏa yêu thương - vững vàng tuyến đầu chống dịch” do Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh, Hội đồng Đội thị xã Phổ Yên triển khai nhằm kịp thời động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch; đồng thời hưởng ứng Tháng hành hành động vì trẻ em năm 2021.

* Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Lương Thị Hiếu
Nguồn:hoạt động Đội Copy link