Wednesday, 21/04/2021 - 06:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hồng Tiến I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham dự Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh tại Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hồng Tiến

Chiều ngày 26/3/2021, tại Hội trường UBND xã Hồng Tiến, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hồng Tiến đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021); Ôn lại truyền thống 90 năm Đoàn ta phát triển và trưởng thành; Gặp mặt và tặng quà nguyên bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hồng Tiến qua các thời kỳ.

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo: đồng chí Trần Thu Hường - Cán bộ Thị đoàn; đồng chí Đỗ Văn Cần - Thị uỷ viên, Bí thư Đản uỷ xã Hồng Tiến; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ; các đồng chí  Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND xã Hồng Tiến; các đồng chí nguyên Bí thư đoàn qua các thời kỳ; các đồng chí Hiệu trưởng các nhà trường; các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức Hội đặc thù; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn trực thuộc,...

Tại buổi Lễ, mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục đặc sắc, tiếp theo các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm rèn luyện và trưởng thành. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, thật sự là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên, là đội dự bị tin cậy của Đảng, là lực lượng xung kích của cách mạng. Các phong trào do tổ chức Đoàn phát động đã lan tỏa sâu rộng, tạo động lực mạnh mẽ, góp phần tập hợp đông đảo đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) và hoàn thành tốt sứ mệnh do Đảng và nhân dân giao phó.

Nhân dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hồng Tiến gặp mặt và tặng quà cho các đồng chí  nguyên Bí thư đoàn qua các thời kỳ.

*Một số hình ảnh:

 


Tác giả: Lương Thị Hiếu
Nguồn:hoạt động Đoàn TN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 72
Tháng 04 : 1.167
Năm 2021 : 4.195