Wednesday, 21/04/2021 - 05:37|

Tập huấn chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi đợt 1 cho Ban chỉ huy Liên – Chi đội

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021của Liên đội trường Tiểu học Hồng Tiến I.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, chiều ngày 21 tháng 10 năm 2020 Liên đội đã tập huấn chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 cho 28 bạn trong BCH Liên đội và cán bộ đội nòng cốt.

Trong buổi tập huấn các em học sinh triển khai các nội dung:

+ Các hoạt động trọng tâm trong năm học 2020 - 2021.

+ Các yêu cầu của đội viên, tập hợp, điểm số báo cáo, đội hình, đội ngũ.

+ Một số trò chơi lớn.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào công tác đội và phong trào thiếu nhi ngay từ đầu năm học, giúp các em Ban chỉ huy đội, cán bộ đội nòng cốt bồi đắp thêm kiến thức trong việc chỉ huy đội tại các chi đội đồng thời tạo không khí vui tươi, lành mạnh, thiết thực, bổ ích và là dịp để các em cán bộ đội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao ý thức trách nhiệm trong học tập cũng như hoạt động tập thể.

* Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Lương Thị Hiếu
Nguồn:hoạt động Đội Copy link