Saturday, 24/10/2020 - 16:04|

Tập huấn chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi cho giáo viên phụ trách đội

Thực hiện Chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Được sự nhất trí của BGH nhà trường chiều ngày 07/10/2020 Liên đội TH Hồng Tiến I tổ chức tập huấn Công tác đội và phong trào thiếu nhi cho đội ngũ giáo viên phụ trách đội.

Tại buổi tập huấn các đồng chí giáo viên-PTĐ được hướng dẫn cách ghi chép sổ sách của Đội;  thực hành tổ chức các hoạt động tập thể (hát múa tập thể, trò chơi,mật thư, dấu đường, dân vũ); thực hành  ôn luyện lại các yêu cầu đội viên, tập hợp điểm số, báo cáo, đội hình, đội ngũ,…thông qua 1 chuỗi các hoạt động theo hình thức thi đấu. Kết thúc buổi tập huấn BTC đã trao giải nhất cho đội 1, giải nhì cho đội 2.

Thông qua buổi tập huấn các đồng chí GV–PTĐ được giao lưu, học hỏi, chia sẻ và làm việc tập thể,…và điều quan trọng nhất là sau buổi tập huấn ai cũng vui tươi, thoải mái, học mà chơi, chơi mà học,…

* Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Tác giả: Lương Thị Hiếu
Nguồn:hoạt động Đội Copy link