Thursday, 03/12/2020 - 14:40|

Quyên góp ủng hộ chương trình "Áo phao tặng bạn vùng lũ"

Thực hiện công văn số 23-CV/HĐĐ ngày 22/10/2020 của HĐĐ Thị xã Phổ Yên về việc triển khai chương trình "Áo phao tặng bạn vùng lũ".

Với truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”; Trong thời gian  vừa qua, thiên tai, bão lũ liên tục đổ vào nước ta gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhân dân, đồng bào các tỉnh miền Trung. Bao gia đình lâm vào cảnh tang thương, nhiều người bị mất tích và thiệt mạng. Thiên tai đã gây ra tổn thất to lớn cả người và tài sản cho các tỉnh miền Trung. Nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát của người dân các tỉnh miền Trung

Được sự nhất trí của BGH trường TH Hồng Tiến I, trong buổi lễ chào cờ ngày 02 tháng 10 năm 2020 Liên đội trường TH Hồng Tiến I đã kết hợp với công đoàn nhà trường tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai và Chương trình “Áo phao tặng bạn vùng lũ”. Kết quả trong buổi quyên góp toàn trường đã quyên góp được: 29.490.000 đồng.

* Một số hình ảnh:

Tác giả: Lương Thị Hiếu