Saturday, 27/02/2021 - 23:08|

Liên đội thăm gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thực hiện kế hoạch tháng 01 của Liên đội với những hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần tự cường, lòng tự hào dân tộc thông qua phong “Uống nước nhớ nguồn”;Đền ơn đáp nghĩa”. Chiều ngày 29/01/2021 Liên đội đã tổ chức cho các em trong Ban chỉ huy Liên đội đến chúc tết và tặng quà 3 gia đình chính sách Liên đội nhận chăm sóc: Gia đình liệt sỹ Nguyễn Hùng Sơn - Xóm Ấm - xã Hồng Tiến; Gia đình thương binh Nguyễn Hữu Đôi - Xóm Hắng - xã Hồng Tiến; Gia đình ông Lữ Thanh Hùng - TDP Trung Tâm - phường Bãi Bông.

Bên cạnh việc tặng quà, chúc Tết, các em học sinh trong Liên đội đã báo cáo thành tích học tập của mình, cũng như hoạt động của liên đội trong thời gian qua đến các ông bà. Đồng thời, hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng của ông bà và những anh hùng đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc để cho chúng em có được như ngày hôm nay.

* Một số hình ảnh:

Tác giả: Lương Thị Hiếu