Thursday, 03/12/2020 - 13:46|

Liên đội tham gia cuộc thi ảnh "Việc tốt vì trẻ em" năm 2020

Ngay sau khi nhận được công văn triển khai cuộc thi ảnh “Việc tốt vì trẻ em” ngày 22/10/2020 của Ban Thường vụ Thị đoàn Phổ Yên. Liên đội trường Tiểu học hồng Tiến I đã tăng cường tuyên truyền rộng rãi về mục đích, ý nghĩa và Thể lệ Cuộc thi ảnh “Việc tốt vì trẻ em” trong giờ chào cờ đầu tuần, trên các trang thông tin điện tử và fanpage của Liên đội để các thầy cô giáo và các em học sinh biết và tham gia Cuộc thi một cách hiệu quả.

Hưởng ứng cuộc thi ảnh “Việc tốt vì trẻ em”, Liên đội đã gửi một số bài dự thi về các hoạt động như chăm sóc công trình măng non; sinh hoạt Sao - Đội;  phong trào nghìn việc tốt; các hoạt động bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em;…và đã có một số bài được Ban tổ chức duyệt và được đăng trên fanpage của chương trình. Các thấy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh cùng like và chia sẻ bài thi cho Liên đội nhé!

*Một số hình ảnh tham gia cuộc thi:

Tác giả: Lương Thị Hiếu
Nguồn:hoạt động Đội Copy link