Thursday, 27/01/2022 - 20:50|

Hội thu phong trào "Kế hoạch nhỏ" đợt 1 với hình thức nuôi heo tiết kiệm

Thực hiện kế hoạch của Liên đội Trường Tiểu học Hồng Tiến I năm học 2021 - 2022 về việc phát động phong trào kế hoạch nhỏ đợt 1 với hình thức “Nuôi heo tiết kiệm”.

Sáng thứ 4 ngày 29/12/2021, đồng loạt 37 chi đội, lớp nhi đồng đã tổ chức mổ heo tiết kiệm từ phong trào nuôi heo được phát động trong tháng 9/2021. Tiền các em tiết kiệm được từ việc thu gom giấy vụn, phế liệu, lon nước ngọt tại nhà và bán để dành tiền nuôi heo.

Tất cả học sinh đã tham gia rất tích cực, mỗi đội viên, nhi đồng đều hào hứng chờ đến sáng thứ 2 hàng tuần để được lên cho Heo ăn. Kết quả phong trào Nuôi heo tiết kiệm đợt 1 thu được số tiền là: 15.595.000 đồng.

Ý nghĩa của việc thực hiện phong trào Kế hoạch nhỏ “Nuôi heo tiết kiệm” nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm, biết yêu lao động, giáo dục tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, nhân ái của các em học sinh trong toàn Liên đội.

* Một số hình ảnh:

Tác giả: Lương Thị Hiếu