Saturday, 27/02/2021 - 22:37|

Đoàn thanh niên lao động, vệ sinh điểm trường Cống Thượng

Nhân dịp chào mừng tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 1 của đoàn thanh niên Trường Tiểu học Hồng Tiến I chiều ngày 20/01/2021 toàn thể Đoàn viên trong chi đoàn đã tham gia lao động quét dọn, vệ sinh toàn bộ khuôn viên điểm trường Cống Thượng, để tạo môi trường sạch sẽ, thoáng mát chuẩn bị đón chào Xuân Tân Sửu.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí đoàn viên tham gia buổi lao động rất tích cực, chỉ trong vòng 1,5 giờ đồng hồ toàn bộ khuôn viên của đài tưởng niệm đã dọn sạch sẽ. Mỗi đồng chí đoàn viên thanh niên càng thấy thêm yêu thích lao động, hoạt động tập thể, ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường. Từ những việc làm cụ thể của Đoàn thanh niên đã góp phần không nhỏ làm thay đổi nhận thức của không chỉ trong đoàn viên thanh niên mà còn lan tỏa đến các tầng lớp nhân dân về ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, giảm tác động của biến đổi khí hậu, góp phần xây dựng quê hương ngày càng sáng, xanh, sạch đẹp.

* Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 1.385