Saturday, 24/10/2020 - 16:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hồng Tiến I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài phát thanh măng non: Tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021 Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX

Chương trình phát thanh măng non của Liên đội TH Hồng Tiến I xin kính chào các bạn. Mở đầu chương trình xin trân trọng kính mời các bạn cùng lắng nghe điềm tin Liên đội.

Các bạn thân mến! Vậy là năm học của chúng ta đã trôi qua được hơn một tháng rồi đấy các bạn ạ. Chắc hẳn hơn một tháng vừa qua các bạn cũng đã được làm quen với nề nếp học tập và kỉ luật trong năm học này rồi phải không nào. Hầu hết các bạn thực hiện khá nghiêm túc nội quy của nhà trường. Đội sao đỏ được duy trì thường xuyên để đảm bảo nề nếp. Tuy nhiên một số bạn vẫn vi phạm khuyết điểm như: mặc đồng phục không đúng theo quy định, quên khăn đỏ, đi học muộn, quên không đội mũ bảo hiểm, hay một số bạn còn ăn quà vặt, vứt rác không đúng nơi quy định.

 Đó là những việc làm không tốt phải không các bạn. Mặc dù hiện tượng này không phải là phổ biến nhưng nó sẽ phá vỡ công sức giữ gìn trường lớp của chúng ta  và ảnh hưởng đến điểm thi đua của tập thể lớp mình. Liên đội đã nhắc nhở tới từng bạn vi phạm. Mình hi vọng rằng các bạn sẽ có ý thức hơn trong việc thực hiện nội quy các bạn nhé. Chúng ta hãy cùng nhau góp sức xây dựng trường mình thật xanh, sạch, đẹp các bạn nhé.

Việc học tập cũng rất quan trọng đấy các bạn ạ. Các bạn hãy chuẩn bị sách vở thật đầy đủ. Đến lớp chú ý nghe giảng và về nhà làm thật đầy đủ bài tập các thầy cô giáo giao cho các bạn nhé.

Trong Tuần vừa qua rất vinh dự cho Liên đội trường TH Hồng Tiến I đã được tham dự Lễ tuyên dương công trình măng non tiêu biểu năm học 2019-2020 tại Rạp măng non tháng tám do Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên tổ chức. có được thành quả đó là nhờ công sức rất lớn của các bạn đội viên, nhi đồng và các thầy, cô giáo thường xuyên chăm sóc công trình măng non luôn xanh tốt.

Ngày 08 tháng 10 năm 2020 Liên đội đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021 chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, Liên đội đã bầu được 13 bạn có thành tích học tập, đạo đức tốt, nhiệt tình tham gia các phong trào, được bầu vào ban chỉ huy liên đội khóa mới. Và sau đây là danh sách 13 bạn trong BCH Liên đội:

STT

HỌ TÊN

CHI ĐỘI

CHỨC VỤ

1

Đặng Bình Minh

4A

Ủy viên

2

Đặng Quang Huy

4B

Ủy viên

3

Chu Phương Mai

4C

Liên đội phó

4

Hoàng Thị Hồng Vân

4D

Liên đội trưởng

5

Nghiêm Đức Lương

4E

Ủy viên

6

Hà Hải Anh

4G

Ủy viên

7

Đoàn Thảo Linh

5A

Ủy viên

8

Nguyễn Thị Thu Hường

5B

Ủy viên

9

Nguyễn Minh Anh

5C

Ủy viên

10

Nguyễn Thanh Bình

5D

Ủy viên

11

Nguyễn Thị Thanh Giao

5D

Ủy viên

12

Dương Thảo Huệ

5E

Ủy viên

13

Nguyễn Thị Mai Linh

5G

Liên đội phó

Hy vọng rằng BCH Liên đội khóa mới sẽ thực hiện xuất sắc nhiệm vụ công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021.

Tiếp theo chương trình mời các bạn nghe chuyên mục Phát huy phong trào người tốt việc tốt.

Các bạn ơi! Trong tháng 10 này các bạn có biết có ngày lễ lớn nào không? À đó là 20/10, là ngày lễ tôn vinh vai trò của người phụ nữ Việt Nam. Chính vì thế các chi đội, lớp nhi đồng tập trung vào học tập nhé.

          Phong trào người tốt việc tốt ngày càng được phát huy. Tại Liên đội tong tuàn này có nhiều bạn nhặt được quần áo, mũ bảo hiểm, dây truyền bạc đã gửi lên phòng Đội để trả lại cho người mất. Chúng ta cần phải tuyên dương những bạn có các việc làm tốt và hơn hết chúng ta cần phải noi theo gương những bạn tốt này nhé.

Trong tuần học tới chúng ta được tham gia chào cờ ngoài sân trường và được triển khai bài múa hát tập thể “Dân vũ rửa tay”, được tham gia sinh hoạt Sao – Đội, các bạn hãy tập luyện thật tốt nhé!

Tiếp theo chương trình, mời các bạn nghe bài hát “Đội ta lớn lên cùn đất nước”.

Chương trình phát thanh măng non đến đây là hết rồi, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong chương trình sau - thân ái chào các bạn.


Tác giả: Lương Thị Hiếu
Nguồn:hoạt động Đội Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 26
Tháng 10 : 897
Năm 2020 : 9.718