Thursday, 27/01/2022 - 20:38|

Thăm, động viên và tặng quà gia đình Đoàn viên Công đoàn có người thân tham gia tuyến đầu, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 10 tháng 10 năm 2021, Ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Hồng Tiến I đã đến thăm, động viên và tặng quà cho gia đình đồng chí Lê Thị Loan - Đoàn viên Công đoàn nhà trường, có chồng là anh Đặng Đình Cường công tác tại Bệnh viện Quân y 91 đang tham gia tuyến đầu hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại gia đình, chúng tôi đã động viên, chia sẻ khó khăn, vất vả về hoàn cảnh gia đình, một mình đ/c Loan cùng 2 con nhỏ ở nhà, các cháu thường xuyên đau ốm. Mong đ/c hãy giữ gìn sức khoẻ, thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch để anh Đặng Đình Cường an tâm nơi tuyến đầu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 ở thành phố mang tên Bác.

Một số hình ảnh:

Năm 2022 : 1.218