Sunday, 22/05/2022 - 01:09|

Tặng quà cho Đoàn viên Công đoàn và học sinh có hoàn cảnh khó khăn Nhân dịp Tết Nguyên đán - Xuân Nhâm Dần 2022

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2021 - 2022.  Với truyền thống của dân tộc Việt Nam “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” và cũng để gắn kết tình cảm, chia sẻ động viên Đoàn viên Công đoàn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022. Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2022, Công đoàn nhà trường đã đến thăm hỏi, tặng quà tết cho 01 gia đình Đoàn viên Công đoàn. Từ phong trào “Xuân ấm tình thương” Công đoàn nhà trường phát động trong Đoàn viên Công đoàn đã thu được 4.800.000 đồng, cũng trong buổi sáng cùng ngày Công đoàn trao tặng 16 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng cho 16 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Món quà không có giá trị lớn về vật chất nhưng là tầm lòng, là tình cảm của tất cả Đoàn viên Công đoàn nhà trường dành cho không chỉ Đoàn viên Công đoàn mà còn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tiếp sức để Đoàn viên Công Công đoàn, cùng các em có thêm nghị lực, vượt lên hoàn cảnh của chính mình vươn lên trong cuộc sống. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi và đón Xuân Nhâm Dần vui vẻ, an toàn.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Tạ Thị Hồng Hợp