Thursday, 03/12/2020 - 14:40|

Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Trong những ngày qua, người dân cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt - nơi chịu ảnh hưởng nặng nề của trận lũ lịch sử. Thực hiện công văn số 122/LĐTX ngày 20 tháng 10 năm 2020 về việc tiếp nhận đồ dùng, vật dụng ủng hộ miền Trung, Công đoàn trường Tiểu học Hồng Tiến I đã triển khai tinh thần công văn và phát động đến 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Để động viên, chia sẻ với nhân dân miền Trung, với tấm lòng một miếng khi đói bằng một gói khi no, sau 4 ngày phát động Công đoàn nhà trường đã tiếp nhận được 17 bao quần áo cũ. Tất cả số quần áo đó đã được BCH Công đoàn cùng các đoàn viên công đoàn chọn lọc lấy những bộ quần áo đẹp và còn giá trị sử dụng cao để gửi vào ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Một số hình ảnh của buổi quyên góp:

Tác giả: Tạ Thị Hồng Hợp
Năm 2020 : 10.934