Thursday, 27/01/2022 - 22:19|

Hội thi cắm hoa nghệ thuật Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 20/10/2021, Công đoàn Trường Tiểu học Hồng Tiến I đã tổ chức cuộc thi cắm hoa nghệ thuật dành cho Đoàn viên Công đoàn với chủ đề “Tôn vinh Phụ nữ Việt Nam”.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi giữa 4 đội thi đại diện cho 4 Tổ Công đoàn trong nhà trường. Đây là cơ hội để các Đoàn viên Công đoàn thể hiện sự sáng tạo, tài năng cắm hoa của mình. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, trong thời gian ấn định 60 phút, các đội đã mang đến hội thi những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Các tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật.

Trải qua hai phần thi cắm hoa và thuyết trình, Ban giám khảo đã chọn ra được những tác phẩm ấn tượng. Trong đó tác phẩm “Dáng mẹ” của Tổ 2 đạt giải nhất; Giải nhì thuộc về Tổ 3 với tác phẩm “Hương sắc Việt nam”. Ban Tổ chức cũng đã trao đồng giải ba cho Tổ 1 và Tổ 4.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Công đoàn trường tổ chức là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích hướng tới giá trị Chân - Thiện - Mĩ, rèn luyện óc sáng tạo nghệ thuật, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Tổ công đoàn trong nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Đ/c Nguyễn Thị Hồng - UVBCH CĐ - Ôn lại Ý nghĩa lịch sử ngày 20/10

Tác phẩm đạt giải Nhất với chủ đề "Dáng mẹ"

Tác phẩm đạt giải Nhì với chủ đề "Hương sắc Việt Nam"