Thursday, 27/01/2022 - 20:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hồng Tiến I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt, chia tay Giáo viên về nghỉ chế độ hưu trí và giáo viên chuyển công tác

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu, chiều ngày 06 tháng 10 năm 2021, Công đoàn Trường Tiểu học Hồng Tiến I tổ chức buổi Gặp mặt, chia tay đ/c Lê Thị Hồng Vân - Nghỉ chế độ hưu trí và đ/c Đỗ Thị Luyến, Đinh Thị Nhung - chuyển công tác. Tới dự buổi Gặp mặt, chia tay có các đồng chí trong Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, cùng toàn thể CBGV, NV trong toàn trường.

           Thay mặt cho Cấp uỷ, Ban giám hiệu và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đồng chí Lữ Thị Hồng Lan - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, tặng quà và chúc mừng đ/c Lê Thị Hồng Vân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó sau gần 34 năm công tác, cống hiến cho ngành Giáo dục - cho sự nghiệp trồng người. Tại buổi Gặp mặt, chia tay đ/c Lữ Thị Hống Lan cũng đã chúc mừng 2 đ/c đã được chuyển công tác về đơn vị mới, đ/c cũng đã ghi nhận những đóng góp của 2 đ/c trong thời gian công tác tại trường. Chúc 2 đ/c luôn mạnh khoẻ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đạt nhiều thành tích ở ngôi trường mới.

            Phát biểu tại buổi Gặp mặt, chia tay đồng chí Lê Thị Hồng Vân xúc động bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, bạn bè, đồng nghiệp đã tổ chức buổi Gặp mặt, chia tay trong không khí trang trọng, đầm ấm.  

Một số hình ảnh buổi Gặp mặt, chia tay


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 24
Tháng 01 : 1.218
Năm 2022 : 1.218