Thursday, 03/12/2020 - 13:38|

Đón đoàn Khảo sát thực trạng căng thẳng tâm lý giáo viên

Chiều ngày 23 tháng 10 năm 2020, Trường Tiểu học Hồng Tiến I rất vinh dự được đón đoàn Khảo sát Thực trạng căng thẳng Tâm lý và một số giải pháp của Công đoàn góp phần giải tỏa căng thẳng Tâm lý ở Giáo viên do Công đoàn Giáo dục Việt Nam chủ trì.

Sau phần giới thiệu thành phần đại biểu, đoàn đã được nghe đồng chí Lữ Thị Hồng Lan - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt hoạt động của nhà trường. Kết thúc phần báo của nhà trường, Tiến sĩ Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu, đồng chí nêu rõ mục đích của đoàn đến với nhà trường và đã ghi nhận những thành tích đồng thời chia sẻ những khó khăn của nhà trường. Tiếp đó Tiến sĩ Đặng Hoàng Anh - UVBTV - Trường Ban Tuyên giáo, Nữ công - Công đoàn Giáo dục Việt Nam đại diện đoàn Khảo sát hưởng dẫn CBGV điền thông tin vào khảo sát. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đã điền vào phiếu khảo sát và nộp lại cho đoàn.

Một số hình ảnh làm việc của đoàn với nhà trường:

Tác giả: Tạ Thị Hồng Hợp
Năm 2020 : 10.934