Sunday, 22/05/2022 - 01:50|

Chúc mừng đồng chí Giáo viên - Tổng phụ trách Đội

Thực hiện Kế hoạch số 1032/KH-PGDĐT ngày 20/12/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phổ Yên về việc tổ chức Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp thành phố năm học 2021-2022. Hội thi diễn ra trong 2 ngày: ngày 05, 06 tháng 5 năm 2022, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phổ Yên. Trải qua các phần thi với sự cố gắng nỗ lực của bản thân, sự động viên của BGH, BCH Công đoàn, của tập thể CB, GV, NV nhà trường và đặc biệt là sự hỗ trợ của thí sinh tham gia hội thi, đồng chí Lương Thị Hiếu Giáo viên - TPT Đội trường Tiểu học Hồng Tiến I đã hoàn thành xuất sắc các nội dung của hội thi và đạt danh hiệu Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi thành phố Phổ Yên năm học 2021 - 2022.

Với kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ lĩnh hội được tại hội thi và thành tích đã đạt được trong những năm qua, mong rằng đồng chí tiếp tục cống hiến, đem sức trẻ, niềm đam mê, sự nhiệt huyết của mình để đưa Hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi Liên đội trường Tiểu học Hồng Tiến I ngày càng lớn mạnh, đạt được những thành tích cao hơn nữa góp phần vào xây dựng Công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Phổ Yên phát triển ngang tầm với các huyện, thị, thành trong và ngoài tỉnh xứng danh với một thành phố trẻ - thành phố Phổ Yên của chúng ta.

Xin được chúc mừng đồng chí, chúc mừng các đồng chí "Làng Tổng" thành phố Phổ Yên!

Nhà trường và Công đoàn gặp mặt động viên trước hội thi

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết Hội thi

Thành quả của sự cố gắng

Tác giả: Tạ Thị Hồng Hợp