Sunday, 22/05/2022 - 02:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hồng Tiến I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn Tổ 4 - Tuần 4 tháng 4 năm 2022

Sau đợt kiểm tra cuối học kì 2, chúng tôi lại khá bận rộn với việc chấm bài, vào điểm và hoàn thiện hồ sơ cuối năm chuẩn bị kết thúc 1 năm học. Song song với việc đó, hàng ngày chúng tôi vẫn lên lớp, tiếp tục ôn bài cho học sinh nhằm củng cố kiến thức cho các em sau những ngày học trực tuyến vì covid. Sau 1 thời gian hoàn thiện, hôm nay, thứ tư ngày 27 tháng 4 năm 2022, tổ 4 chúng tôi tiến hành kiểm tra hồ sơ tháng 4 đối với tất cả các thành viên trong tổ.

Sau khi đồng chí tổ trưởng nêu mục đích, yêu cầu buổi họp, đồng chí Nông Thanh Huyền- Tổ phó phân công nhiệm vụ kiểm tra cho từng thành viên. Hồ sơ kiểm tra gồm: Giáo án, sổ kế hoạch, sổ dự giờ, sổ họp, sổ tổng hợp đánh giá kết quả giáo dục học sinh, sổ bồi dưỡng chuyên môn…Các thành viên trong tổ kiểm tra chéo lẫn nhau và thông báo kết quả cho người được kiểm tra những ưu điểm và nhược điểm cụ thể, xếp loại hồ sơ và thông báo cho tổ trưởng ghi vào sổ nghị quyết.

Kết quả có 9/10 bộ hồ sơ được xếp loại A, 1/10 bộ hồ sơ xếp loại B. Trong đó, có những bộ hồ sơ trình bày sạch đẹp, khoa học như hồ sơ của đồng chí Dương Thị Hồng Linh, Hoàng Thị Dần, Đào Thị Luyện, Nguyễn Thị Hồng.

Một năm học gần kết thúc, hồ sơ cuối năm chính là kết quả 9 tháng làm việc nghiêm túc, hiệu quả của mỗi người giáo viên, là cả quá trình tu dưỡng, rèn luyện sau 1 năm học. Hồ sơ có đầy đủ, khoa học thì mới có những giờ học hay, lý thú và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Sau đây là hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 762
Tháng 05 : 1.705
Năm 2022 : 6.612