Saturday, 27/02/2021 - 23:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hồng Tiến I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn Tổ 3 - Tuần 4 tháng 01 năm 2021

Hồ sơ sổ sách là một yêu cầu quan trọng cần phải có của việc thực hiện quy chế chuyên môn trong hoạt động dạy học đối với mỗi giáo viên. Đồng thời việc kiểm tra hồ sơ còn giúp cho giáo viên có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo cho việc giảng dạy và công tác kiêm nhiệm.

Theo kế hoạch chung của nhà trường, chiều nay 27/01/2021, Tổ 3 chúng tôi đã kiểm tra hồ sơ và xét thi đua tháng 01/2021. Các thầy cô giáo trong tổ đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cá nhân cho công tác kiểm tra. Hồ sơ kiểm tra bao gồm: Kế hoạch giảng dạy, giáo án, sổ theo dõi chất lượng giáo dục, sổ tổng hợp kết quả đánh giá giáo dục, sổ bồi dưỡng chuyên môn, sổ dự giờ, sổ ghi chép hội họp.

Dưới sự phân công của đồng chí tổ trưởng, các thành viên trong tổ đã thực hiện công tác kiểm tra hồ sơ một cách nghiêm túc và khách quan. Qua công tác kiểm tra, kết quả 100% giáo viên có hồ sơ cá nhân xếp loại A. Một số bộ hồ sơ trình bày khoa học, được đánh giá cao về chất lượng như hồ sơ của cô Hà Thị Anh Thư, cô Phạm Thị Nhài, thầy Nguyễn Văn Lạc, cô Dương Thị Hồng Linh.

Sau việc kiểm tra hồ sơ là nội dung xét thi đua tháng 01/2021. Các tổ viên lần lượt đã tự đánh giá bản thân và đưa ra ý kiến nhận xét, góp ý cho đồng nghiệp về các mặt như: nề nếp, ý thức, việc quản lí lớp và công tác chuyên môn. Nhẹ nhàng góp ý, bảo ban, chỉ ra những việc cần phải khắc phục và sửa chữa, phát huy những ưu điểm của bản thân cũng như học tập những điểm tốt của đồng nghiệp. Các thành viên trong tổ đều nâng cao ý thức thực hiện tốt nội quy trường, lớp. Vì thế, 10/10 tổ viên đều xếp loại A về các mặt trong đợt xét thi đua tháng này.

Với việc thực hiện tốt nội quy, quy chế của cơ quan và sự chuẩn bị hồ sơ cá nhân đầy đủ theo đúng yêu cầu, các thầy cô giáo trong Tổ 3 luôn sẵn sàng và tự tin trong việc truyền đạt kiến thức cho học sinh, giúp các em có kiến thức vững vàng để vận dụng vào trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 42
Tháng 02 : 630
Năm 2021 : 1.386