Saturday, 24/10/2020 - 15:24|

Sinh hoạt chuyên môn Tổ 2 Tuần 4 - Tháng 9/2020

Kiểm tra hồ sơ sổ sách của giáo viên trong nhà trường là một hoạt động thường xuyên của tổ. Như thường lệ, cứ vào tuần cuối cùng của tháng là việc kiểm tra hồ sơ lại được diễn ra tại nhà trường. Nó giúp cho giáo viên rà soát, củng cố và hoàn chỉnh hồ sơ theo quy định tại TT/28/2020/TT-BGDĐ, ngày 4 tháng 9 năm 2020, Thông tư ban hành Điều lệ Trường tiểu học. Từ đó có mỗi cá nhân có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo về hồ sơ. Nếu hồ sơ tốt thì sẽ giúp cho công việc giảng dạy thuận lợi, đạt hiệu quả cao. Muốn có bộ hồ sơ tốt người giáo viên phải dành thời gian thỏa đáng để đầu tư. Nhận thức được tầm quan trọng của hồ sơ đối với mỗi giáo viên, thực hiện kế hoạch chỉ đạo của chuyên  môn, hôm nay ngày 30/9/2020, tổ 2 tiến hành kiểm tra chéo hồ sơ của giáo viên.

Kết quả như sau:

- Xếp loại A: 15/16 bộ đạt: 93.7%

- Xếp loại B: 1/16 bộ đạt: 6.3%

- Xếp loại C: 0

Qua buổi kiểm tra mỗi đồng chí được chỉ ra ưu điểm cũng như những tồn tại để cùng khắc phục, được giao lưu học hỏi kinh nghiệm của những bộ hồ sơ tốt. Một số các đồng chí có hồ sơ tiêu biểu đó là: Phạm Thị Ngà, Tạ Thị Hồng Hợp, Đoàn Thị Thanh Hải, Tạ Thị Phương, Nguyễn Thị Hường.

Một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hiển
Năm 2020 : 9.716