Sunday, 22/05/2022 - 00:59|

Sinh hoạt chuyên môn Tổ 1

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của Trường Tiểu học Hồng Tiến I, chiều ngày 20 tháng 4 năm 2022 Tổ 1 chúng tôi tiến hành sinh hoạt chuyên môn với nội dung: Ôn lại các bước giải toán khó. Buổi sinh hoạt có mặt đầy đủ các đồng chí giáo viên trong tổ.

Sau khi được đồng chí tổ trưởng triển khai nội dung trên, các thành viên trong tổ đã dành thời gian cùng nhau trao đổi, thống nhất dạng Toán về tính tuổi của lớp 4 và đưa ra 1 số bài toán để cùng nhau giải rồi rút ra các bước giải cho dạng toán đó. Với quan điểm cùng nhau học hỏi kinh nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn nhất là các dạng Toán khó của khối lớp trên, mỗi thành viên trong tổ cũng đã phần nào nắm được những bước giải Toán và giải được một số bài toán của dạng Toán trên.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn hôm nay, tôi tin rằng mọi thành  viên trong tổ 1 sẽ nắm vững các bước giải và giải được các bài toán khó để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Sau đây là hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Năm 2022 : 6.612