Saturday, 24/10/2020 - 15:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hồng Tiến I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn Tổ 1 Tuần 4 - Tháng 9/2020

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của trường, kế hoạch chuyên môn của tổ 1, chiều 30/9/2020 tổ1 chúng tôi tiếp tục thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học - Bước 3.

Sau khi được dự 2 tiết Tiếng Việt:  Bài 19: n, nh do cô giáo Phạm Quỳnh Liên thực hiện (Tiết 1) và cô giáo Nguyễn Thị Quý thực hiện (Tiết 2). Chúng tôi cùng nhau đóng góp ý kiến để hoàn thiện tiết dạy. Cả tổ cùng xem lại 1 số hình ảnh nổi bật của tiết dạy. Giáo viên trực tiếp dạy đưa ra ý kiến của mình. Các thành viên trong tổ sôi nổi đưa ra các ý kiến đóng góp của mình cho tiết dạy. Tổ trưởng chuyên môn kết luận: Tiết dạy đảm bảo mục tiêu giờ học. Học sinh tiếp thu bài tốt. Các thành viên trong tổ vận dụng phương pháp, hình thức tổ chức dạy học ở tiết dạy này vào thực tiễn.

Tổ 1 chúng tôi đã thực hiện xong 3 bước sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học chúng tôi đã nhận thấy NCBH là tìm hiểu những gì học sinh nghĩ, những gì học sinh gặp khó khăn trong khi học để có những phương pháp dạy cho phù hợp chứ không phải là một bài học biểu diễn. Tất cả các thành viên trong nhóm đều được đóng góp ý kiến và trình bày ý tưởng cho bài dạy. Do vậy, bài dạy là thuộc về cả nhóm chứ không phải của riêng người dạy và tất cả các thành viên đều tham gia vào NCBH thì sẽ kết hợp được những ưu điểm và cùng hoàn thiện bài học hơn. Thông qua NCBH giáo viên được hợp tác cùng nhau, làm việc cùng nhau để xây dựng một kế hoạch bài học hoàn chỉnh để cùng nhau vận dụng vào thực tiễn. Buổi sinh hoạt thật ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh:


Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 26
Tháng 10 : 895
Năm 2020 : 9.716