Sunday, 22/05/2022 - 01:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hồng Tiến I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn Tổ 1 - Tuần 4 tháng 4 năm 2022

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của trường Tiểu học Hồng Tiến I, chiều ngày 27 tháng 4 năm 2022 Tổ 1 chúng tôi tiến hành sinh hoạt chuyên môn với nội dung: Kiểm tra hồ sơ. Hồ sơ kiểm tra bao gồm: Kế hoạch bài dạy, kế hoạch giảng dạy, sổ tổng hợp kết quả đánh giá giáo dục, sổ bồi dưỡng chuyên môn, sổ ghi chép hội họp, sổ dự giờ.  Buổi sinh hoạt có mặt đầy đủ các đồng chí giáo viên trong tổ. Mọi thành viên trong tổ đều chuẩn bị đầy đủ hồ sơ của mình.

Dưới sự phân công của tổ trưởng, các thành viên trong tổ đã thực hiện công việc kiểm tra chéo hồ sơ một cách nghiêm túc và khách quan. Kết quả 10/10 đồng chí giáo viên có hồ sơ cá nhân xếp loại A. Các đồng chí giáo viên được phân công kiểm tra đã nhận xét, kiểm ta hồ sơ chi tiết, tỉ mỉ và đưa ra ý kiến nhận xét chỉ ra những ưu điểm và hạn chế cụ thể cho từng thành viên.

Việc kiểm tra hồ sơ cuối mỗi tháng đã giúp cho mỗi giáo viên của tổ 1 chúng tôi có thói quen chuẩn bị chu đáo đầy đủ hồ sơ theo quy định, giúp chúng tôi nhận ra những tồn tại và hạn chế từ đó có biện pháp khắc phục để ngày một hoàn thiện bản thân mình hơn.

Sau đây hình ảnh buổi sinh hoạt:


Tác giả: Nguyễn Thị Quý
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 762
Tháng 05 : 1.705
Năm 2022 : 6.612