Sunday, 22/05/2022 - 03:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hồng Tiến I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra hồ sơ tháng 4/2022 - Tổ 2

Kiểm tra hồ sơ sổ sách của giáo viên trong nhà trường là một hoạt động thường xuyên của tổ, như thường lệ, cứ vào tuần cuối cùng của tháng là việc kiểm tra hồ sơ lại được diễn ra tại nhà trường. Nó giúp cho giáo viên rà soát, củng cố và hoàn chỉnh hồ sơ theo quy định. Từ đó mỗi cá nhân có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo về hồ sơ. Nếu hồ sơ tốt thì sẽ giúp cho công việc giảng dạy thuận lợi, đạt hiệu quả cao. Muốn có bộ hồ sơ tốt người giáo viên phải dành thời gian thỏa đáng để đầu tư. Nhận thức được tầm quan trọng của hồ sơ đối với mỗi giáo viên, thực hiện kế hoạch chỉ đạo của chuyên  môn, hôm nay ngày 27/4/2022, tổ 2 tiến hành kiểm tra hồ sơ của giáo viên.

Đồng chí tổ trưởng đã thông qua tiêu chí đánh giá hồ sơ và phân công các thành viên trong tổ kiểm tra chéo hồ sơ. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc kết quả cụ thể như sau:

- Xếp loại A: 13/14 bộ đạt: 92.9%

- Xếp loại B: 1/14 bộ đạt: 7.1%

- Xếp loại C: 0

Qua buổi kiểm tra mỗi đồng chí được chỉ ra ưu điểm để tiếp tục phát huy cũng như những tồn tại để cùng khắc phục kịp thời, được giao lưu học hỏi kinh nghiệm của những bộ hồ sơ tốt từ đó nhằm nâng cao chất lượng hồ sơ của các thành viên trong tổ. Một số các đồng chí có hồ sơ tiêu biểu đó là: Phạm Thị Ngà, Nguyễn Thị Hường, Tạ Thị Hồng Hợp, Tạ Thị Phương.

Một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 762
Tháng 05 : 1.705
Năm 2022 : 6.612