Thursday, 27/01/2022 - 22:03|

Thực hiện Công văn số 13/PGDĐT ngày 10/01/2022 của Phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên về việc tham dự Hội thảo nâng cao hiệu quả dạy và học tiếng Anh cho học sinh mầm non và tiểu học, sáng ngày 13 tháng 01 năm 2022 trường Tiểu học Hồng Tiến I đã tham gia hội thảo với thành phần là đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí giáo viên dạy tiếng Anh.

Nội dung của Hội thảo bao gồm 2 phần:

Phần 1: Trao đổi về phương pháp, hình thức tổ chức dạy học tiếng Anh ở cấp học Mầm non và Tiểu học.

Phần 2: Triển khai chương trình hỗ trợ miễn phí khóa học tiếng Anh online.

Để buổi Hội thảo đạt hiệu quả nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ phương tiện: máy tính kết nối mạng Internet, loa,… kiểm tra và kết nối với phòng họp theo giờ quy định của BTC. Đặc biệt để đảm bảo tốt trong công tác phòng chống dịch Covid-19, nhà trường yêu cầu CB, GV tham gia tập huấn phải thực hiện nghiêm túc quy định về phòng chống dịch.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2022 : 1.222