Wednesday, 21/04/2021 - 06:46|

Hội nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2020-2021

Năm học 2020-2021 là năm học đầu tiên thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 bắt đầu từ lớp 1. Sau một kỳ học thực hiện chương trình mới đối với lớp 1 tuy rằng gặp không ít khó khăn cho cả cô và trò, phụ huynh học sinh song với sự cố gắng nỗ lực, thầy và trò trường Tiểu học Hồng Tiến I đã thu được những kết quả đáng khích lệ. Để đánh giá, tổng kết kết quả đạt được trong học kỳ 1 vừa qua, chiều ngày 13 tháng 01 năm 2021, trường Tiểu học Hồng Tiến I đã tổ chức Hội nghị sơ kết học ký 1 năm học 2020-2021.

Tại Hội nghị đồng chí Lữ Thị Hồng Lan-Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả về chất lượng giáo dục, hoạt động của nhà trường cũng như những ưu điểm, nhược điểm để toàn thể CB,GV,NV tiếp tục phát huy và khắc phục trong học kỳ 2. Nhìn chung về kết quả các môn học và hoạt động giáo dục cũng như năng lực, phẩm chất của toàn trường được nâng lên so với cùng thời điểm năm học trước và đăng kí đầu năm học. Song xét về số lượng, tỷ lệ ở mức Hoàn thành tốt đối với các môn học và mức Tốt đối với năng lực, phẩm chất các lớp còn phải cố gắng bồi dưỡng cho học sinh để kỳ 2 đạt so với đăng ký đầu năm.

Kết thúc Hội nghị đồng chí Hiệu trưởng đã ghi nhận những thành quả mà thầy, trò nhà trường đã đạt được trong học kỳ 1 và động viên CB,GV,NV cùng nhau cố gắng, đoàn kết, thi đua, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là hình ảnh minh hoạ:

Tác giả: Dương Thị Bài
Năm 2021 : 4.195