Thursday, 03/12/2020 - 13:31|

Chuyên đề môn Toán, Tiếng Việt lớp 1

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn nhà trường năm học 2020-2021, chiều thứ tư, ngày 18/11/2020 Trường Tiểu học Hồng Tiến I tổ chức Chuyên đề dạy học môn Tiếng Việt, môn Toán lớp 1 theo chương trình GDPT 2018 nhằm giúp cho giáo viên nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy. Đặc biệt giúp các đồng chí giáo viên trong toàn trường tiếp cận với bộ sách giáo khoa mới cho lớp 1,tìm hiểu phương pháp cũng như kĩ năng dạy học  cho học sinh lớp 1.

Đến dự chuyên đề có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường, chuyên đề thực hiện 2 tiết:

Tiết 1: Tiếng Việt: Bài 55: an, at (Tiết 1) do cô giáo Nguyễn Thị Quý thực hiện.

Tiết 2: Toán Bài 26: Luyện tập do cô giáo Nguyễn Thị Huyền B thực hiện.

Qua 2 tiết dạy học sinh tích cực học tập, chủ động tiếp thu bài, tự nêu được các tình huống và phép tính, đọc bài và viết bài khá tốt, giáo viên ứng dụng tốt CNTT vào giảng dạy,...

Tiết dạy đã được toàn thể GV dự cùng chia sẻ, rút kinh nghiệm. Các đồng chí đã đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp và đạt hiệu quả cao.

Buổi chuyên đề đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 10.934