Saturday, 04/04/2020 - 02:10|

Triển khai thực hiện Quyết định số 64-QĐ/ĐU xã Hồng Tiến ngày 18/2/2020

Thực hiện Quyết định số 64-QĐ/ĐU ngày 18 tháng 2 năm 2020 của Đảng ủy xã Hồng Tiến về việc phân bổ Đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Hồng Tiến Khóa XXII nhiệm kỳ 2020-2025, hôm nay chi bộ tiểu học Hồng Tiến I tổ chức họp với những nội dung sau:

- Quán triệt tư tưởng, đạo đức, lối sống của đảng viên trong chi bộ, đồng thời nhắc lại những biểu hiện suy thoái mà đảng viên cần phải tránh.

- Phổ biến một số Quyết định, Báo cáo và Kế hoạch của Đảng ủy xã Hồng Tiến trong thời gian qua.

- Chi bộ tiến hành bầu Đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Hồng Tiến Khóa XXII nhiệm kỳ 2020-2025. Để bầu được những Đại biểu tiêu biểu của chi bộ, đồng chí Lữ Thị Hồng Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua số lượng đảng viên của chi bộ được phân bổ, đồng thời cũng đưa ra những tiêu chí để chi bộ lựa chọn. Sau một thời gian, chi bộ đã đề cử số lượng là 11 đồng chí sau: Nguyễn Thị Huyền A, Nguyễn Thị Huyền B, Hà Thị Anh Thư, Hoàng Thị Dần, Nguyễn Văn Lạc, Lữ Thị Hồng Lan, Dương Thị Bài, Trịnh Thị Nụ, Tạ Thị Hồng Hợp, Phạm Thị Ngà, Quách Thị Mai Hương. Với số lượng đề cử là 11 đồng chí, chi bộ tiến hành bỏ phiếu để lấy 10 đồng chí. Để đảm bảo tính khách quan chi bộ đã bầu ban kiểm phiếu gồm các đồng chí:

1. Đ/c: Đoàn Thị Thanh Hải - Trưởng ban

2. Đ/c: Nguyễn Văn Ánh - Ủy viên

3. Đ/c: Lương Thị Hiếu - Thư ký

Kết quả sau khi bỏ phiều đã chọn được 10 đồng chí đại diện cho chi bộ đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Hồng Tiến Khóa XXII nhiệm kỳ 2020-2025 gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Huyền A, Nguyễn Thị Huyền B, Hà Thị Anh Thư, Hoàng Thị Dần, Nguyễn Văn Lạc, Lữ Thị Hồng Lan, Dương Thị Bài, Trịnh Thị Nụ, Phạm Thị Ngà, Quách Thị Mai Hương.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Dương Thị Bài
Nguồn: Hoạt đông Y tế