Monday, 20/09/2021 - 12:36|

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng Bộ xã Hồng Tiến, sáng ngày 02/7/2021, các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ Tiểu học Hồng Tiến I đã tham gia đầy đủ Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tới dự Hội nghị có các đồng chí:

1. Đ/c: Nguyễn Thanh Tùng - Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Phổ Yên.

2. Đ/c: Đỗ Văn Cần - Thị uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Hồng Tiến.

Cùng toàn thể các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, đảng viên các chi bộ thuộc xã Hồng Tiến.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đã triển khai một số nội dung trọng tâm được nêu trong Nghi quyết đó là:

-  Báo cáo chính trị Nghị quyết Đại hội.

- Báo cáo kết quả10 năm thực hiện Cương lĩnh phát triển và thực hiện chiến lược phát triển kinh tế-xã hội 10 năm 2011-2020.

- Kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế 5 năm 2015-2020.

- Phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế 5 năm 2021-2025.

- Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng.

Thông qua buổi học tập mọi CB, đảng viên đều thấy được mục tiêu tổng quát của Nghị quyết đó là: Nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền và sức chiến đấu của Đảng; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh toàn diện; củng cố tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa; khơi dậy khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, phát huy ý chí và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc kết hợp với sức mạnh thời đại; đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, công nghiệp hoá, hiện đại hoá; xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hoà bình, ổn định; phấn đấu đến giữa thế kỷ XXI, nước ta trở thành nước phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Dương Thị Bài
Năm 2021 : 9.143